ปีที่ 2   
ข่าวซีฟ // ส่อเค้าอาจมีปัญหา ผลสรรหา ผอ.ออมสิน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – วันนี้ขอไม่เขียนเรื่องการเมืองสักวัน เขียนมากๆเดี๋ยว “บิ๊กตู่” จะต้องคอยตอบคำถามผู้สื่อข่าวเป็นพัลวัน แต่จะเขียนถึงธนาคารออมสินซึ่งได้ข่าวมาว่าตอนนี้กำลังมีเรื่องยุ่งๆเกิดขึ้นภายในธนาคารอีกครั้ง 10 กว่าปีมานี้ ...
19-11-2014
ข่าวเจาะ // อำนาจซ้อนอำนาจใน ครม.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ออกจะเป๋ไปกันใหญ่สำหรับการตัดสินใจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับการบริหารงานบุคลากรด้านทีมงานเศรษฐกิจของรัฐบาล เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวว่านายกรัฐมนตรีลงนามแต่งตั้งคณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีขึ้ ...
17-11-2014
วิเคราะห์ // ผลงานรัฐบาล : ฝีมือนายกฯ กับคนนอก
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – เห็นภาพว่าคึกคักและเป็นเนื้อเป็นหนังขึ้นเยอะ สำหรับการทำงานของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ อดรนทนไม่ไหวออกมาโอดครวญว่า ตนเองต้องรับบทหนักอยู่คนเดียว และ ...
13-11-2014
ข่าวเจาะ // จับตากลเกมถอดถอน : ลิเกโรงใหญ่
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - หากมโนไปว่า การที่ สนช.โหวตรับเรื่องการถอดถอนสองอดีตประธานสภาไว้สู่การพิจารณา จะนำไปสู่การถอดถอนสองอดีตประธานสภาได้ในที่สุด และจะนำไปสู่การพิจารณาของ สนช.กรณีความผิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทั้งเรื่อ ...
10-11-2014
ข่าว // สารจากผู้อำนวยการฝ่ายข่าว สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ ถึงท่านผู้เข้าชมเว็บไซต์
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - วันนี้ วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 เป็นวันครบรอบ 1 ปีเต็มที่เว็บไซต์สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ (www.peopleunitynews.com) ออกรับใช้สังคมไทย ด้วยการประกาศตัวเป็นเว็บไซต์แห่งการนำเสนอข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกทางด้านการเ ...
07-11-2014
ss="widget-title