ปีที่ 1   
ข่าว / แนะ “บิ๊กตู่” วางสเป็ค 5 ข้อเลือก สปช.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - 31 สิงหาคม 2557 – นายพูลเดช กรรณิการ์ หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต และ คอลัมนิสต์ นสพ.สยามรัฐรายวัน-สยามรัฐสัปดาหวิจารณ์ ผู้เข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ด้านการเมือง กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่สำนักงา ...
31-08-2014
ข่าว / ผู้สมัคร ไม่อยากเห็น สปช.เป็นโรงละคร
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - นายพูลเดช กรรณิการ์ คอลัมนิสต์ นสพ.สยามรัฐรายวัน-สยามรัฐสัปดาหวิจารณ์ และผู้อำนวยการฝ่ายข่าว สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต ผู้เข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ด้านการเม ...
30-08-2014
ข่าวเจาะ // เสือสองตัวฟัดกันในถ้ำ คสช. ระวังรัฐบาลพังตั้งแต่ยกแรก
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - เค้าลางแห่งปัญหาความแตกแยกที่จะมีผลต่อการทำงานในอนาคตของรัฐบาล คสช.ภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปรากฏให้เห็นมากขึ้นทุกทีในกระแสข่าวการวางตัวบุคคลเพื่อจัดตั้ง ครม. โดยในแค่ยกแรกของขั้นตอนการจ ...
27-08-2014
ข่าวซีฟ // “บิ๊กเจี๊ยบ” เต็งหนึ่ง ก.ต่างประเทศ แต่จับตา “ดอน ขอมดำดิน”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นอีกตำแหน่งหนึ่งที่มีโผออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีชื่อของ พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เหนียวหนึบอยู่ในโผแทบทุกโผตั้งแต่โผแรกจนถึงโผล่าสุดในขณะนี้ ว่าจะเ ...
25-08-2014
ข่าวซีฟ // “บิ๊กตู่” ไม่ควบกลาโหม “บิ๊กป้อม” ของจริง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ถูกจับตามากที่สุดกระทรวงหนึ่ง สำหรับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยในช่วงหนึ่งเดือนกว่าที่ผ่านมามีโผ ครม.ต่างๆออกมามากมายที่ระบุว่า ใครจะเป็นรัฐมนตรีกลาโหมในรัฐบาลของ คสช. กระทรวงกลาโหม ถือเป็น “กล่องดวงใจ” ข ...
24-08-2014
ข่าวซีฟ // “บิ๊กตู่” ไม่หมู –ทันเกม ไม่รีบตั้ง ครม.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – โผ ครม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ปลิวว่อนออกมาเป็นเดือน ไม่รู้ต่อกี่โผ ก่อนหน้าที่ พล.อ.ประยุทธ์ จะได้รับการโหวตจากสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ให้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 29 เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 จนกลายเป็นกระแ ...
23-08-2014
ss="widget-title