ปีที่ 2   
ข่าวเจาะ // ตอกลิ่มใน คสช.-รัฐบาล เสี้ยม “ตู่ – ป้อม – อุ๋ย” สัมพันธ์ร้าว
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯด้านความมั่นคง และ รมว.กลาโหม ออกมาพูดถึงกระแสข่าวความขัดแย้งในรัฐบาล ระหว่างตนเองกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกฯด้านเศรษฐกิจ ว่า “ ...
25-03-2015
พูลเดช กรรณิการ์ // พ่อเฒ่าเตียง อินนา ผู้ลุกขึ้นมาบอกความจริงกับคนทั้งประเทศว่า คนอีสานรักในหลวง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – เขียนถึงข่าวของผู้มีอำนาจ คนใหญ่คนโต คนมีชื่อเสียงมาเยอะแล้ว วันนี้จะเขียนถึงข่าวของคนเล็กคนน้อย คนธรรมดาสามัญคนหนึ่ง ที่ได้กระทำสิ่งยิ่งใหญ่ที่คนไทยทุกคนพึงกระทำด้วยความรู้สึกที่ออกมาจากจิตใจของแต่ละคน คือ กา ...
23-03-2015
ข่าวเศรษฐกิจ // เอสเอ็มอีแบงก์กำไรเพิ่ม สวนทางเอสเอ็มอีใกล้ตาย
  สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เผยผลการดำเนินงาน และยุทธศาสตร์ในการช่วยเหลือ SMEs โดยมี นางสาลินี วังตาล ประธานกรรมการ และ นายสุพจน์ อาวาส กรรมการผู้จัดการ เอสเอ็มอีแบงก์ ...
20-03-2015
พูลเดช กรรณิการ์ // ร่างแรกยังเหนื่อยขนาดนี้ ร่างแก้ไขสงสัยวงแตก
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ดูแล้วท่าจะเหนื่อย สำหรับร่างรัฐธรรมนูญ 315 มาตราของคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญที่เรียกว่า “ร่างแรก” เพราะนอกจากจะโดนวิพากษ์วิจารณ์ไม่เห็นด้วยในหลายประเด็นจากนักการเมืองป้อมค่ายต่างๆ ทั้งค่ายรัฐบาลเดิมคือพรร ...
20-03-2015
พูลเดช กรรณิการ์ // การเมืองกับกฎหมาย ถึงเวลาต้องแยกกัน
  สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - น่าจับตาอย่างยิ่งกับการขยายผลของเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจในการจับกุมผู้ร่วมขบวนการปาระเบิดศาลอาญา โดยล่าสุดสามารถจับกุมตัว นางณัฎฐธิดา หรือ “แหวน” มีวังปลา พยาบาลอาสา และพยานปากสำคัญในคดี 6 ศพที่วัดปทุมวนาราม ...
18-03-2015
ข่าวซีฟ // ด่วน! จับตาอย่าได้กระพริบ ปรับใหญ่ ครม. ต้นเมษา
  สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - “สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศ จากกลุ่มตัวอย่างพันกว่าคน ระหว่างวันที่ 9-14 มี.ค.ที่ผ่านมา พบว่าผลงานที่ทำให้ประชาชนมั่นใจรัฐบาลมากที่สุด คือ การดูแลสถา ...
16-03-2015
ss="widget-title