ปีที่ 1   
Hi-Light // “ทักษิณ” ปลุกผี “ปฏิวัติ” : สกัดเกม “ล้มกระดาน” เปิดเกมคู่ขนาน “เจรจา”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - อุณหภูมิทางการเมืองในเดือนเมษายนร้อนแรงขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะคิวที่ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญจะลงดาบฟันนายกฯยิ่งลักษณ์ในคดีจำนำข้าว และโยกย้ายเลขาฯสมช. นั่นจึงทำให้อดีตนายกฯคนไกลอยู่ไม่เป็นสุข เพราะมีแนวโน้มสูงว่า ยิ่งล ...
24-04-2014
ข่าว // พรรคเพื่ออนาคตเรียกร้องให้ กกต. เป็นเจ้าภาพจัดประชุมปฏิรูปการเมือง ก่อนจัดเลือกตั้ง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - นายพูลเดช กรรณิการ์ หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต ออกแถลงการณ์พรรคเพื่ออนาคตเกี่ยวกับจุดยืนและข้อเสนอของพรรคเพื่ออนาคตต่อการเลือกตั้ง มอบแก่ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง และคณะกรรมการการเลือกตั้ง รวมทั้งหัวหน้าพรรคการเมือง 58 ...
23-04-2014
ข่าวซีฟ // “บิ๊กทหาร” ขอยศ “พลเอก” จากแกนนำ นปช.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ดูจะเสื่อมลงไปทุกวันสำหรับศักดิ์ศรีและเกียรติของทหารและกองทัพ โดยเฉพาะของตัวผู้นำเหล่าทัพ อันเกิดจากเสียงก่นด่าของมวลชนฝ่ายหนึ่งกับเสียงข่มขู่คุกคามของมวลชนอีกฝ่ายหนึ่ง ถือเป็นยุคที่ศักดิ์ศรีและเกียรติของทหารและกองทั ...
21-04-2014
Hi-Light // ชีวิตจริงหลังสงกรานต์ การเมือง-เศรษฐกิจถาโถม
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับห้วงเวลาแห่งความสุขของคนไทยในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ต่อจากนี้คนไทยก็ต้องกลับมาเผชิญกับ “ชีวิตจริง” กันต่อไป ตลอดเกือบ 10 ปีมานี้ “ชีวิตจริง” ของคนไทยทั้งประเทศเหมือนตกนรก หนึ่ง ตกนรกเพราะต้องมีชีวิต ...
16-04-2014
ข่าวเจาะ // 2 ม็อบรุมบีบกองทัพ จับ “ประเทศไทย” เป็นตัวประกัน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - สถานการณ์ทางการเมืองใกล้เข้าสู่จุด “แตกหัก” เข้าไปทุกขณะ หลัง นปช. นัดแสดงพลังเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่ กปปส. ก็แสดงพลังอีกครั้งด้วยการยกพลบุกกระทรวงยุติธรรมและกระทรวงกลาโหม สาระสำคัญในการชุมนุมใหญ่ครั้ง ...
10-04-2014
Hi-Light // นปช.สร้างภาพ สร้างภาพทัพแดง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ในที่สุด การชุมนุมคนเสื้อแดงซึ่งจัดโดยกลุ่ม นปช.ที่ถนนอักษะก็ปิดฉากลง เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 เมษายน 2557 ด้วยคำประกาศยุติการชุมนุมของ นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.คนใหม่ หลังจากเปิดฉากการชุมนุมมาตั้งแต่วันเสาร์ ...
07-04-2014
ข่าวเจาะ // “แดง” เจอ “แดง” “ผู้การแดง” คัมแบ็ก รับมือ “ทัพแดง”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ในห้วงเวลาไล่เลี่ยกับที่กลุ่ม นปช. หรือ “กองทัพแดง” ของระบอบทักษิณจะเคลื่อนพลมาประชิดกรุงในวันที่ 5 เมษายน ฝ่ายขุนศึกในกองทัพก็มีความเคลื่อนไหวอย่างคึกคักไม่แพ้กัน โดยมีการประชุมของ ผบ.เหล่าทัพ ทั้ง 4 เหล่าทัพ รวมท ...
04-04-2014
วิเคราะห์ // เดินหมากตาสุดท้าย ใช้ “เบี้ย” ชน “ขุน”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - สถานการณ์ทางการเมืองในห้วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ นับว่างวดเข้ามาทุกขณะสำหรับการล่มสลายของ “ระบอบทักษิณ” ที่ครอบงำประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2544 พลานุภาพของระบอบทักษิณที่เคยอวดอ้างว่ามี “แก้ว 3 ประการ” ประกอบด้วย พรรคการ ...
28-03-2014
Hi-Light // ปลุกต้านนายกฯคนกลาง ปิดทางออกประเทศ
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - การออกมาเปิดรายชื่อของบุคคลต่างๆที่จะมาเป็นนายกฯคนกลางตามช่องทางรัฐธรรมนูญมาตรา 7 โดย นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการกลุ่ม นปช. ซึ่งนายณัฐวุฒิอ้างว่าได้ข้อมูลลึกๆมาจากหลายแหล่ง ไม่ใช่เรื่องใหม่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กั ...
26-03-2014
วิเคราะห์ // ปรับกลศึก ดิ้นเฮือกสุดท้าย
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – สถานการณ์ของระบอบทักษิณโดยรวมในตอนนี้ ถือว่าอยู่ในช่วงถอยร่นและเพลี่ยงพล้ำทางการเมืองอย่างหนัก จนหลายฝ่ายถึงกับฟันธงว่า น่าจะเป็นจุดจบหรือวาระสุดท้ายของระบอบทักษิณที่ครอบงำการเมืองไทยมานานตั้งแต่ปี 2544 การมองเช่นน ...
20-03-2014
วิเคราะห์ // ทหารกำหนดเกม..บีบให้เล่นตามกฎหมาย!!
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - เส้นทางการเมืองนับจากนี้คงยากที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะรักษาเก้าอี้เอาไว้ได้ โดยมีคำตัดสินในคดี พ.ร.บ.กู้เงิน 2 ล้านล้านบาทเป็นหลักไมล์แรก และอีกสารพัดคดีที่จะตามมาจากนี้ก็ “เกินพอ” ...
20-03-2014
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : การสร้างภาวะผู้นำแนวอภินิหาร
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - เป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ เพราะไม่ได้เก็บสถิติไว้ รู้แต่ว่าหลายงวดแล้วที่ “เจ้าแม่ปู” น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้หวยถูกเผงแบบตรงๆ ไม่ต้องกลับหน้ากลับหลังให้ปวดหัว บางครั้งสามตัวบนตรงๆ บ ...
18-03-2014
Hi-Light // นายกฯมาตรา 7 สถานการณ์ไฟต์บังคับ
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - คำว่า “ถูกแช่แข็ง”คงตรงที่สุดกับสถานการณ์ของประเทศไทยในเวลานี้ ไม่ว่าจะมองจากบริบทการต่อสู้ทางการเมืองระหว่างฝ่ายที่ต้องการโค่นล้มรัฐบาลซึ่งนำโดยกลุ่ม กปปส. กับการยื้ออยู่ในอำนาจต่อไปของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัต ...
12-03-2014
ข่าวธุรกิจ // ธอส.โตต่อเนื่องทุกด้าน สนองคนไทยให้มีบ้าน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจงผลการดำเนินงานปี 2556 สามารถปล่อยสินเชื่อใหม่ได้จำนวน 126,839 ล้านบาท เกินกว่าเป้าสินเชื่อที่กำหนดไว้ไม่น้อยกว่า 120,000 ล้านบาท กำไรสุทธิ 8,188 ล้านบาท ขณะที่หนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ ...
09-03-2014
ข่าวเจาะ // โผทหารไร้แรงต้าน กองทัพกระชับอำนาจ ปกปักษ์บ้านเมือง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - บัญชีรายชื่อแต่งตั้งโยกย้ายนายทหาร (กลางปี) ประจำปี 2557 ผ่านฉลุย ไร้แรงต้านทานจากอำนาจรัฐ เพราะอย่างที่รู้กันว่า ลำพังรัฐบาลก็แทบจะเอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว แม้จะเป็นที่รับรู้กันว่า โผทหารกลางปีเป็นการ “ปรับเล็ก” ซึ่งใ ...
09-03-2014
ข่าวเจาะ // บทเรียนวิกฤตธนาคารออมสิน การเมืองของแสลงแบงก์รัฐ
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – แม้สถานการณ์วิกฤตของธนาคารออมสินอันเกิดจากการแห่ถอนเงินฝากของลูกค้าประชาชนจะยุติลงไปแล้ว และสถานการณ์ของธนาคารได้คืนสู่ภาวะปกติมาระยะหนึ่งแล้ว ทว่า ภายในองค์กรของธนาคารออมสินเองกลับยังไม่คืนสู่ความสงบตามไปด้วย โดยย ...
07-03-2014
ภาพข่าว // EXIM BANK มอบทุนการศึกษาแก่ผู้พิการ มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ จังหวัดนนทบุรี
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – นายวิรุณ เกตุประกอบ (ขวาสุด) กรรมการและกรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบต่อสังคม ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) นำผู้บริหารและพนักงานธนาคารเดินทางไปมอบทุนการศึกษาในโครงการสนับสนุนทุน ...
03-03-2014
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // สุเทพถอยเป็นทัพหลัง ถึงเวลาทหารเป็นทัพหน้า
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - แม้ดูเหมือนว่า การถอยทัพของกลุ่ม กปปส. ภายใต้การนำของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ด้วยการยุติการชุมนุมในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร 3 จุด คือ ปทุมวัน ราชประสงค์ และอโศก โดยเข้าไปปักหลักชุมนุมในสวนลุมพินีแทน จะทำให้สถานการณ ...
03-03-2014
ภาพข่าว // เอสเอ็มอีแบงก์สัมมนาค้าขายออนไลน์ให้ SMEs จ.ชลบุรี
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - นายสุรชัย กำพลานนท์วัฒน์  รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) กล่าวเปิดงานสัมมนา “กลยุทธ์ค้าขายบนสื่อออนไลน์สำหรับ SMEs” เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการในการทำตลาดโ ...
02-03-2014
Hi-Light // เงื่อนไข กกล.ต่างชาติ-แยกประเทศ กองทัพเข้าสู่โหมด “พร้อมรบ”!!
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - คำสั่งให้ผู้ว่าฯทุกจังหวัดติดตามสถานการณ์การชุมนุม และรายงานให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. รับทราบในฐานะ รอง ผอ.รมน. เป็นก้าวย่างที่น่าจับตายิ่ง เพราะเป็นการนำอำนาจของกองทัพซ้อนเข้าไปในอำนาจบริหารอีกชั้นหนึ่ง ...
02-03-2014
ข่าวเจาะ // ปืนหายปี 53 นำกลับมาสร้างสถานการณ์สงครามกลางเมือง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - “สำหรับกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง จากข้อมูลงานด้านการข่าวพบว่า มีหลายกลุ่มด้วยกัน ส่วนใหญ่จะมีส่วนกับการชุมนุมในปี 2553” ข้อมูลข้างต้นแทรกอยู่ในตอนหนึ่งในถ้อยแถลงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. หลังเหตุรุนแรงต่อ กปป ...
27-02-2014
ข่าวซีฟ // แถลงการณ์ประยุทธ์ กับข่าวซีฟขุนทหารขีดเส้นให้ยิ่งลักษณ์ 10 วัน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. หลังเหตุอุกฉกรรจ์ 2 ครั้งซ้อนที่เวที กปปส. จ.ตราด และที่แยกราชประสงค์ ได้รับการจับตามองอย่างมากว่า เบอร์ 1 ของกองทัพต้องการ “สื่อ” อะไร และส่งสารไปถึงใครเป็นพิเศษหรือไม่ ...
25-02-2014
วิเคราะห์ // ล็อกเป้าตำรวจ ย้อนเกล็ด 10 เมษา 53
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ความสูญเสียจากปฏิบัติการขอคืนพื้นที่ของ ศรส. ที่ทำให้ตำรวจถูกยิงตาย 1 นาย และผู้ชุมนุมถูกยิงตาย 3 รายที่สะพานผ่านฟ้าลีลาศ ทำให้เกิดคำถามตามมาอีกครั้งว่า เป็นฝีมือใคร อย่างไรก็ตาม การค้นหาความจริงในเหตุรุนแรงทางการเ ...
20-02-2014
Hi-Light // วิกฤตออมสิน อย่าให้เป็นสนามรบการเมือง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ในที่สุด โครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาลก็พ่นพิษเข้าใส่สถาบันการเงินของรัฐอย่างแรง โดยธนาคารออมสินเจอแจ๊คพอตเข้าไปเต็มๆ หลังจากอนุมัติปล่อยเงินกู้อินเตอร์แบงก์ให้กับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ว ...
19-02-2014
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : หยุดแช่แข็งประเทศ หยุดสงครามการเมือง
หากประเมินจากสถานการณ์ต่อสู้ระหว่างมวลมหาประชาชนกับรัฐบาลซึ่งดำเนินมากว่า 3 เดือนจนถึงขณะนี้ ล่าสุดจะเห็นได้ว่าสถานการณ์อยู่ในจุดขึงพืดและตรึงกำลังกัน ไม่มีฝ่ายใดกล้าแตกหัก โดยหวังให้ฝ่ายตรงข้ามอ่อนแรงหรือเพลี่ยงพล้ำจนหมดความชอบธรรมไปเอง อย่างไรก็ด ...
13-02-2014
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : ยืนอยู่ปากเหว อีกก้าวเดียวลงเหว
เป็นที่ประจักษ์และวิตกร่วมกันของคนไทยทั้งประเทศในขณะนี้แล้วว่า สถานการณ์บ้านเมืองของเราได้ก้าวมาถึงจุดวิกฤตที่ร้ายแรงและอันตรายเกือบที่สุดแล้ว (ยืนอยู่ปากเหว) เหลืออีกเพียงก้าวเดียวจะเข้าสู่การเกิดภาวะความรุนแรงในลักษณะต่างๆทันที เช่น การจลาจล การต ...
10-02-2014
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : เข้าสู่ทางตัน หลังเลือกตั้ง
ในที่สุดการเลือกตั้งวันที่ 2 กุมภาพันธ์ก็เกิดขึ้น และผ่านพ้นมาได้ด้วยภาพรวมสถานการณ์ที่ค่อนข้างสงบเรียบร้อย จากที่ก่อนหน้านี้ทุกฝ่ายต่างใจหายใจคว่ำว่าอาจเกิดเหตุความรุนแรงถึงขั้นเลือดตกยางออกหรือการจลาจลขึ้นในวันเลือกตั้ง ยิ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ยิงก ...
04-02-2014
ข่าวซีฟ // จุดเสี่ยง “สมรภูมิ” กลางเมือง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ยิ่งนานวันเข้า ความเสี่ยงที่จะเกิดการปะทะจนอาจนำไปสู่การจลาจลนองเลือด หรือถึงขั้นการใช้อาวุธสงครามเข้าประหัตประหารกันกลางเมืองดูจะไต่ระดับสูงขึ้นไปทุกขณะ โดยเฉพาะร่องรอยความขัดแย้งอย่างรุนแรงระหว่าง “ตำรวจR ...
04-02-2014
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // เร่งสู่จุดปรอทแตก
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - สถานการณ์การเผชิญหน้าระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมมวลมหาประชาชนที่นำโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ กับรัฐบาลภายใต้การนำของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เขม็งเกลียวและตึงเครียดเข้าใกล้ถึงจุดปรอทแตกไปทุกขณะ นับจากวันนี้จนถึงวันเลือกตั้ ...
29-01-2014
Hi-Light // นักฆ่าต่างชาติ
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - “มีข่าวก่อนหน้านี้ขนเข้ามา และเมื่อคืนนี้ (20 มกราคม) มีขนเข้ามาประมาณ 10 คันรถตู้ จากชายแดนฝั่งตะวันออก ขนเข้ามาเพื่อจะก่อความไม่สงบ ตอนนี้เป็นหน้าที่ของตำรวจที่มีหูตาสัปปะรดมากกว่า อยู่ทุกท้องที่ มีสายสืบเต็มไปหม ...
23-01-2014
ภาพข่าว // SME BANK สวัสดีปีใหม่ สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - คุณมนูญรัตน์  เลิศโกมลสุขกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย มอบหมายให้ ผู้จัดการส่วนสื่อมวลชนสัมพันธ์ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และคณะ มาสวัสดีปีใหม่สำนัก ...
23-01-2014
ภาพข่าว // สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ สวัสดีปีใหม่
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2557 ผู้บริหารของสำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ คือ คุณสุภาวดี วงษ์เพชร กรรมการผู้จัดการ สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ คุณพูลเดช กรรณิการ์ ผู้อำนวยการข่าว สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ย ...
22-01-2014
วิเคราะห์ // พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ตั้งใจเดินสู่กับดัก
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ในที่สุดรัฐบาลก็ประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังจากที่ก่อนหน้านี้พยายามจะประกาศใช้ แต่ถูกผู้นำเหล่าทัพคัดค้าน พ.ร.ก.ฉุกเฉินที่ประกาศออกมา นำมาสู่คำสั่งนายกรัฐมนตรีจัดตั้งศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) และแต่งตั้ง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่ ...
22-01-2014
ข่าว // พรรคเพื่ออนาคตหนุน “สมชัย” เลื่อนเลือกตั้ง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - นายพูลเดช กรรณิการ์ หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต ออกแถลงการณ์พรรคเพื่ออนาคตวันที่ 17 มกราคม พ.ศ.2557สนับสนุนแนวทางแก้ไขวิกฤตการเมืองและการเลือกตั้งของ นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ว่า ตามที่ นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กรรมการการเลือก ...
18-01-2014
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : ระบอบทักษิณพังเพราะใคร
ในที่สุด วันที่ 13 มกราคม 2557 “ระบอบทักษิณ” ซึ่งถูกระบุว่าครอบงำประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2544 ก็เผชิญหน้ากับการถูกต่อต้านและการท้าทายอำนาจครั้งใหญ่ที่สุดจากประชาชนส่วนหนึ่งของประเทศ ด้วยมาตรการการต่อสู้ที่เรียกว่า shut down Bangkok หรือปิดกรุงเทพฯ เพื ...
16-01-2014
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // ขึงพืดสถานการณ์ รอจังหวะเผด็จศึก
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - แม้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้นำการชุมนุมขับไล่รัฐบาลและกำจัดระบอบทักษิณ จะยกระดับการชุมนุมมาถึงขั้นที่อาจเรียกได้ว่าเป็นมาตรการต่อต้านขั้นสูงสุดภายใต้การชุมนุมแบบสงบ สันติ และอหิงสา ด้วยการ shut down Bangkok เพื่อช็ ...
16-01-2014
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // รัฐประหาร!!! และสภาวะ “หลังรัฐประหาร”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – การเดินเกมของแต่ละฝ่ายก่อนหน้านี้ จนกระทั่งมาถึงวันที่ 13 มกราคม ล้วนเข้าข่ายยั่วยุ ออกบัตรเชิญให้ทหารเคลื่อนรถถังและกำลังพลออกมา “รัฐประหาร” ทั้งสิ้น โดยยุทธวิธีของฝ่ายทักษิณนั้น ลับ-ลวง-พราง และ ̶ ...
13-01-2014
คอลัมน์ // อาภากรณ์ สุวรรณศักดิ์ : ลงทุนทองคำ ระยะกลาง-ยาวฉลุย เก็งกำไรระยะสั้นเสี่ยง
ท่ามกลางการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกในช่วงปีที่ผ่านมา ดูจะไม่เป็นใจกับราคาทองคำเสียเลย เพราะจากข้อเท็จจริงที่ปรากฏขึ้น ราคาทองคำได้ถูกกดดันให้อยู่ในภาวะถดถอยที่สุดในช่วงหลายปี สถานการณ์ของราคาทองคำกลายเป็นพื้นที่ของการเก็งกำไรที่หนักหน่วง มากเสียกว่าที ...
09-01-2014
Hi-Light // กองทัพขยับจับตาไอ้โม่ง ในลีลาแทงกั๊ก wait and see
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - คำพูดล่าสุดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2557 เกี่ยวกับกระแสข่าวลือเรื่องการปฏิวัติ สะท้อนให้เห็นถึงท่าทีและจุดยืนของ พล.อ.ประยุทธ์ (และแน่นอนมันคือท่าทีและจุดยืนของกองทัพนั่นเอง) ต่อสถานกา ...
09-01-2014
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // แง้มประตู “ปฏิวัติ”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - สถานการณ์ทางการเมืองนับตั้งแต่วันที่ 5 มกราคมเป็นต้นไป กำลังเดินเข้าสู่ “จุดแตกหัก” อย่างแท้จริง หลังคำประกาศ “ทุบหม้อข้าวตีเมือง” ของกำนันสุเทพ เหล่ากุนซือข้างกายกำนันสุเทพที่แวดล้อมไปด้วยต ...
05-01-2014
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : หยุดประชาธิปไตย บ้านเมืองจะลง
ทุกปีที่ผ่านมา นับจากการโค่นล้มรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ด้วยการรัฐประหารในปี 2549 เป็นต้นมา  สถานการณ์ทางการเมืองของประเทศไทยก็เลวร้ายและวิกฤตยิ่งขึ้นมาโดยตลอด จากวิกฤตเก่าไปสู่วิกฤตใหม่ จากวิกฤตหนึ่งไปสู่อีกวิกฤตหนึ่ง สะสมวิกฤตเพิ่มมากขึ้นด้วยเ ...
02-01-2014
Hi-Light // พรปีใหม่จากในหลวง พรอันประเสริฐที่สุดสำหรับชาวไทย
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - สิ่งหนึ่งที่คนไทยทั้งประเทศรวมถึงคนไทยที่อยู่ในต่างประเทศเฝ้ารอคอยทุกปีเมื่อถึงวาระดิถีขึ้นปีใหม่คือ พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระราชทานพรปีใหม่แก่คนไทยทุกคน เพราะคนไทยถือว่าพรจากในหลวงเป็นพรที่ ...
30-12-2013
ข่าวซีฟ // บิ๊กออมสินโดนหางเลขม็อบ
สำนักข่าวออนไลน์พีเพิลยูนิตี้–จู่ๆก็โดนหางเลขไปกับเขาด้วยภายใต้สถานการณ์ทางการเมืองที่ร้อนแรงด้วยความขัดแย้งระหว่างรัฐบาลกับผู้ชุมนุมขับไล่รัฐบาล ทั้งนี้ก็คงเพราะนั่งเป็นเบอร์หนึ่งของธนาคารออมสินซึ่งเป็นธนาคารของรัฐที่รัฐบาลทุกยุคมักใช้บริการในการข ...
27-12-2013
ข่าวซีฟ // ภริยาปลัดฯกลาโหมยืนหน้าร้านขายของตลอดงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ)”
สำนักข่าวออนไลน์พีเพิลยูนิตี้–ใครที่ได้ไปเที่ยวชมงาน“เพื่อนพึ่ง (ภาฯ)ประจำปีนี้ที่จัดขึ้นณวังสวนกุหลาบระหว่างวันที่ 17-26 ธันวาคม 2556 หากเดินผ่านหรือแวะไปที่ร้านของสมาคมภริยาข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมหรือที่เรียกติดปากว่าสมาคมแม่บ้านกลาโหมคง ...
27-12-2013
ภาพข่าว // ธนาคารออมสินมอบของขวัญปีใหม่แก่ลูกค้า
จนาพร ประหยัดทรัพย์ รองผู้อำนวยการภาค 1 และปราณี ปิ่นทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการภาค 1 ธนาคารออมสิน มอบของขวัญปีใหม่จากทางธนาคารออมสินและของขวัญส่วนตัว ให้แก่ สุภาวดี วงษ์เพชร กรรมการผู้จัดการ และ พูลเดช กรรณิการ์ ผู้อำนวยการข่าว สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ...
27-12-2013
ข่าวด่วน // พรรคเพื่ออนาคตเรียกร้องให้ กกต. ยุติกระบวนการเลือกตั้ง ประกาศไม่ส่งผู้สมัครเลือกตั้งเปื้อนเลือด
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2556 เวลา 11.25 น. นายพูลเดช กรรณิการ์ หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต และ นายสยามสิน วลิตวรางค์กูร เลขาธิการพรรคเพื่ออนาคต ได้เดินทางไปที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย – ญี่ปุ่น ดินแดง และเข้าพบเจ้าหน้ ...
27-12-2013
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : วิกฤตปฏิรูปการเมือง วิกฤตสับสนความคิด
ในที่สุดสังคมไทยก็จนแต้มและถึงทางตันอีกครั้งด้วยความซ้ำซากจำเจกับความขัดแย้งเดิมๆที่เคยเป็นปัญหามาตลอดของบ้านนี้เมืองนี้และการเมืองของประเทศนี้ นั่นคือ ความขัดแย้งในเรื่องปัญหาและการพัฒนาระบอบประชาธิปไตยของไทย ไม่น่าเชื่อว่า ประเทศที่ได้เริ่มต้นเปล ...
25-12-2013
ข่าวด่วน // พรรคเพื่ออนาคตไม่ไปแจ้งความที่ สน.ดินแดง เกรงเป็นเหตุดำเนินคดีมวลมหาประชาชน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - นายพูลเดช กรรณิการ์ หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต ออกแถลงการณ์พรรคเพื่ออนาคต ต่อสื่อมวลชนและประชาชนทั่วประเทศ ในวันนี้ (วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2556) เรื่อง จุดยืนและการตัดสินใจทางการเมืองของพรรคเพื่ออนาคตต่อการรับสมัครเลือกต ...
23-12-2013
Hi-Light // หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคตชี้ หากดันทุรังเลือกตั้ง ประเทศถึงทางตัน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - นายพูลเดช กรรณิการ์ หัวหน้าพรรคเพื่ออนาคต ออกแถลงการณ์พรรคเพื่ออนาคต ต่อสื่อมวลชนและประชาชนทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2556 เรื่อง จุดยืนและการตัดสินใจทางการเมืองของพรรคเพื่ออนาคตต่อการเลือกตั้งวันที่ 2 กุ ...
18-12-2013
วิเคราะห์ // บทบาททหาร เพื่อประเทศ?
ท่าทีและจุดยืนของกองทัพต่อการเผชิญหน้าระหว่างมวลมหาประชาชนกับรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดจากประชาชนทั้งประเทศทุกสีเสื้อและทุกกลุ่ม เพราะกองทัพคือองค์กรที่มีกำลังพลและอาวุธพร้อมสรรพในการที่จะเข้ามาใช้กำลังอำนาจทางทหารคลี่คลา ...
16-12-2013
ข่าวเจาะ // จับตารัฐบาลคั่นเวลา โผนายกฯ ”หม่อมอุ๋ย” – “สมคิด”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - เกมการต่อสู้ระหว่าง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ชุมนุม กับรัฐบาลและระบอบทักษิณ ดำเนินมาถึงการต่อสู้ที่สุดซอยแล้ว ต่างฝ่ายต่างตะลุมบอนกันที่สุดซอย ยากที่จะหาทางออกหรือทางลงจากสถานการณ์ตีบตันนี้ นายสุเทพนั้น หนึ่ง ไม ...
11-12-2013
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // สถานการณ์ถึงทางตัน เดิมพันหมดหน้าตัก ไม่มีทางลงมากกว่านี้
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ในที่สุด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ก็ตัดสินใจเลือกการยุบสภาเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ทางการเมืองและรักษาอาการ “โคม่า” ของรัฐบาลและระบอบทักษิณ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยืนยันมาตลอดว่าจะไม่ยุบสภาหรือลาออ ...
09-12-2013
ข่าวซีฟ // สปิริต บิ๊ก ธอส.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – พาสื่อมวลชนไปทัวร์ไต้หวันช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนต่อเนื่องถึงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา “คุณอัง” อังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ใจไม่อยู่กับทัวร์ทริปนี้ เพราะเป็นห่วงสถาน ...
09-12-2013
ข่าวซีฟ // เบื้องลึกปริศนาลับนัดพบ “ปู – สุเทพ”
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – เบื้องหลังการพบปะกันระหว่าง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้นำการชุมนุม กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. เป็นผู้ประสานงานให้ทั้งสองฝ่ายได้พบกันเพื่อหาทางคลี่คลายสถานการณ์การเผชิญ ...
06-12-2013
Hi-Light // พระมหากษัตริย์ผู้ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - ภาพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ปรากฏต่อหน้าพระบรมวงศานุวงศ์ องคมนตรี นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี สมาชิกรัฐสภา ผู้บัญชาการเหล่าทัพ พร้อมข้าราชการทุกหมู่เหล่า และประชาชนที่เฝ้ารับเสด็จอย่างพร้อมเพรียง รวมทั้งคนไทย ...
05-12-2013
คอลัมน์ // สยามสิน วลิตวรางค์กูร : รัฐบาลชินวัตร หวังพลิกอุบาย “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ลาออก ส่งบ้านเลขที่ 109 – 111 คุมอำนาจก่อนยุบสภา
การต่อสู้ของขบวนการประชาชนที่ขับเคลื่อนในการขับไล่รัฐบาลชินวัตร โดยมี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี และมี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กำกับรัฐบาลนั้น ต้องต่อสู้กับการระดมยิงแก๊สน้ำตา กระสุนยาง และกระสุนจริง จนได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก การปฏิบัต ...
04-12-2013
ข่าวเจาะ // จุดยืนของกองทัพ บนวาทกรรมใหม่
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ช่วงเช้าของวันที่ 3 ธันวาคม 2556 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก กล่าวภายหลังการร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ที่สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต ถึงสถานการณ์การชุมนุมขับไล ...
04-12-2013
ภาพข่าว // ถวายสัตย์ปฏิญาณ
นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน และคณะผู้บริหารธนาคาร ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 ณ สโมสรกองทัพบก เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2556   ...
03-12-2013
บทความ // ข้าราชการไทยถูกรัฐบาลลดงบประมาณรักษาพยาบาล
ข้าราชการ คือกลุ่มคนที่อาสารับใช้ชาติและประชาชน แม้จะได้รับเงินเดือนน้อยกว่าภาคเอกชนหรือแม้กระทั่งพนักงานรัฐวิสาหกิจหลายเท่าตัว แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนกลุ่มนี้ทำงานกินเงินเดือนน้อยเนื่องจากเห็นว่าเป็นอาชีพที่มั่นคง มีเกียรติ ความภาคภูมิใจและสวัสดิการท ...
02-12-2013
คอลัมน์ // พูลเดช กรรณิการ์ : สื่อกับผู้ชุมนุม แนวรบร้อนระอุ
มีปัญหาระหว่างกันแทบทุกครั้งที่มีการชุมนุมทางการเมืองต่อต้านรัฐบาล จนดูคล้ายจะเป็นอีกแนวรบหนึ่งในสงครามการเมืองระหว่างผู้ชุมนุมกับรัฐบาลไปแล้ว ซึ่งหากพิจารณาไปที่บริบทของปัญหา นี่เป็นอีกสนามรบหนึ่งจริงๆ นั่นคือปัญหาระหว่างผู้ชุมนุมกับสื่อมวลชน โดยเฉ ...
02-12-2013
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // เบื้องหลัง นปช. ยุติการชุมนุม : ทัพกลวง กลยุทธ์ และปาหี่
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - คงช็อกสุดขีดไปตามๆกันสำหรับคนในซีกระบอบทักษิณ ที่จูๆเมื่อเวลา 08.00 น. ของวันนี้ (1 ธ.ค. 2556) แกนนำ นปช. ทั้งนางธิดา ถาวรเศรษฐ์ ประธาน นปช. และนายจตุพร พรหมพันธุ์ ได้ประกาศสลายการชุมนุมคนเสื้อแดงที่สนามราชมังคลากี ...
01-12-2013
เกาะติดสถานการณ์ชุมนุม // เข้าสู่ภาวะสงครามครั้งสุดท้าย
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ตามที่สถานการณ์การชุมนุมต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ของประชาชนและภาคส่วนต่างๆในสังคม ได้พัฒนามาเป็นการชุมนุมขับไล่รัฐบาลและกำจัดระบอบทักษิณดังที่ทราบเป็นอย่างดีแล้วนั้น สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ ขอชี้ให้คนไทยทั้ ...
01-12-2013
ภาพข่าว // EXIM BANK ทำงานร่วมกับสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐสนับสนุน SMEs และ OTOP สู่เวทีโลก
นายจารุพัฒน์ พานิชยิ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายรับประกันการส่งออก ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมบรรยายกับผู้แทนสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ (Specialized Financial Institutions: SFIs) ในงานเสวนาวิชาการเรื่อง “แหล่งเงินทุนสนับสนุน S ...
29-11-2013
วิเคราะห์ // รัฐบาลชินวัตรยื้อสู้ หวังพลิกสถานการณ์
คำแถลงครั้งล่าสุดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (วันที่ 28 พฤศจิกายน 2556) คือสิ่งที่แสดงให้เห็นชัดเจนแล้วว่า รัฐบาลชินวัตรได้ตัดสินใจไม่ถอย และพร้อมที่จะสู้ต่อไป โดยไม่เลือกทางออกตามวิถีทางประชาธิปไตยคือการลาออกหร ...
28-11-2013
คอลัมน์ // สยามสิน วลิตวรางค์กูร : รัฐบาลชินวัตร ประกาศสู้ตาย… เตรียมพร้อมสงครามกลางเมือง…!!!
สถานการณ์การเมืองเข้าขั้นวิกฤติ เมื่อนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้ออกมาประกาศในฐานะนายกรัฐมนตรี กล่าวหาขบวนการประชาชนสร้างปัญหาต่อประเทศชาติ และบอกเป็นนัยยะให้เลิกการชุมนุมต่อต้านรัฐบาลชินวัตร นี่เท่ากับเป็นการส่งสัญญาณให้กับสาธารณชนรับรู้แล้วว่า ร ...
28-11-2013
คอลัมน์ // เศรษฐพงษ์ ศรีสุวรรณ : อนาคตประเทศไทย…ในวิถีทางประชาธิปไตย
จากสถานการณ์ที่มีความเห็นต่างทางการเมือง 2 ขั้ว และสร้างความตึงเครียดอยู่ในขณะนี้ ทำให้เกิดความทุกข์ใจ…ความสุขก็ได้หายไป… การต่อสู้ทางการเมืองนั้น หากมองไปยังหลายประเทศที่มีการชุมนุมและใช้ความรุนแรง ผลลัพธ์ที่เห็นทุกครั้ง ไม่มีฝ่ายใดชนะ แต่กั ...
27-11-2013
ข่าวซีฟ // “ประยุทธ์” สั่งตั้งวอร์รูมใน ร.1 รอ.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ รายงานว่า บรรยากาศภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ (ร.1 รอ.) มีความคึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีรถยนต์ของนายทหารระดับสูงกองทัพบกเข้าออกและจอดอยู่ภายในกรมจำน ...
27-11-2013
ข่าวด่วน // บช.ตชด.คึกคัก สอดรับสลายม็อบ ก.คลัง กองพล 9 เข้า กทม.
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ท่ามกลางกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า ภายในคืนวันที่  26 ต่อเนื่องจนถึงใกล้รุ่งของวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 ตำรวจจะเข้าสลายผู้ชุมนุมที่ยึดกระทรวงการคลัง และจับกุมนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่นำมวลชนยึดกระทรวงการคลัง พลันที่มีกระ ...
27-11-2013
Hi-Light // ทีฮูทีอิท ทีใครทีมัน ใครเสียมากกว่ากัน
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ - สถานการณ์ของรัฐบาลชินวัตรเข้าขั้นตรีทูตไปทุกขณะ โอกาสฟื้นกลับมารอดเหลือน้อยลงทุกที เพราะมวลประชาชนที่ออกมาต่อต้านและขับไล่มีจำนวนมากมายเหลือเกิน มากมายกว่ามวลชนคนเสื้อแดงที่ออกมาต่อต้านขับไล่รัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชช ...
26-11-2013
คอลัมน์ // สยามสิน วลิตวรางค์กูร : รัฐบาลชินวัตรประกาศ พ.ร.บ.ความมั่นคง เร่งจุดจบตัวเอง
รัฐบาลชินวัตร ณ วันนี้ได้รับการท้าทายจากขบวนการประชาชนแล้ว ภายหลังยกระดับเคลื่อนกำลังพลไปตามท้องถนน ในปฏิบัติการ 25 พฤศจิกายน 2556 โดยเคลื่อนพลดาวกระจายไปตามจุดต่างๆ คือ กระทรวงการคลัง กรมประชาสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล หรือ บช.น. สำนักงานตำรว ...
26-11-2013
ประกาศสำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้
ด้วยปรากฏว่า เว็บไซต์สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ถูกโจมตีอย่างหนักต่อเนื่องมาตั้งแต่เปิดให้เข้าชมเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2556 โดยครั้งแรกรุนแรงถึงขั้นถูกบล็อกไม่ให้เข้าชมหลังจากเปิดได้เพียง 2 วัน จนต้องมีการเปลี่ยนโดเมนใหม่ ซึ่งจนถึงขณะนี้การโจมตี ...
25-11-2013
ข่าวด่วน // ชาว กทม. ติดธงชาติผืนใหญ่หน้าบ้านไล่รัฐบาล
สำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ – ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวออนไลน์ พีเพิล ยูนิตี้ รายงานว่า จากการตระเวนสำรวจบรรยากาศในกรุงเทพมหานครช่วงค่ำต่อเนื่องจนถึงช่วง 4 ทุ่มของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 ซึ่งเป็นวันที่กลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านระบอบทักษิณนัดชุมนุมใหญ่ที ...
25-11-2013
ขออภัย
ด้วยขณะนี้ หน้าเว็บไซต์มีปัญหาทางเทคนิคบางประการ ทางทีมงานอยู่ระหว่างดำเนินการแก้ไข จึงเรียนขออภัยต่อท่านผู้ชมมา ณ ที่นี้ ...
23-11-2013
ss="widget-title